Thay ga máy lạnh tại Bình Dương

 

Thay ga máy lạnh tại Bình Dương

Trung tâm sửa chữa bảo trì điện lạnh Nghĩa Phát là công ty điện lạnh hàng đầu Bình Dương. Chúng tôi cung cấp đầy đủ vật tư thiết bị ngành điện lạnh, nhận sửa chữa bảo dưỡng tất cả các thiết bị điện lạnh như máy lạnh, tủ lạnh, máy giặt. Dịch vụ thay ga máy lạnh là một trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng tại Bình Dương tin tưởng nhiều năm nay.

thay ga may lanh tai Binh Duong

Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, Điện máy Nghĩa Phát luôn sẵn sàng xử lý nhanh tất cả các sự cố về máy lạnh của khách hàng.

Ga là nguyên liệu vô cùng cần thiết giúp cho máy lạnh vận hành, tuy nhiên ga máy lạnh thuộc dạng hỡ tức là sau một thời gian sử dụng sẻ dẫn đến tình trạng hao hụt, thiếu ga. Nếu chúng ta cứ mãi sử dụng như vậy sẻ gây ảnh hưởng đến chất lượng của máy. Vì thế, theo các chuyên gia điện lạnh khuyến cáo thì ít nhất 1 năm bảo dưỡng và thay ga 1 lần.

NHỮNG DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CẦN THAY GA MÁY LẠNH

Khi bật máy lạnh lên mà bạn không cảm nhận hơi lạnh tỏa ra bên ngoài hoặc hơi lạnh bay ra quá yếu.

Dàn nóng bên ngoài máy lạnh cũng không thấy có hiện tượng hơi nóng thổi ra hoặc dàn lạnh bên trong nhà bị đóng đá, đóng tuyết.

thay ga may lanh tai Binh Duong

Một số dòng máy lạnh mới cao cấp còn có chức năng tự chuẩn đoán, người dùng sẽ có thể dễ dàng theo dõi được các thông số ga ngay trên remote đi kèm của máy lạnh, vô cùng tiện lợi.

Bài viết được quan tâm nhất: Vệ sinh sửa chữa máy lạnh tại Bình Dương

Với những dòng máy lạnh thông thường, bạn cũng có thể tự kiểm tra hoặc nhân viên có thể kiểm tra xem lượng ga bằng việc sử dụng đồng hồ đo áp lực để đo nạp ga cho máy lạnh hoạt động ổn định. Ngày nay, để nhằm tránh các hiện tượng khó xác định lượng ga, thì các hãng sản xuất đã ghi thông số ga, áp suất hồi làm việc ngay trên tem và gắn lên bên hông giàn nóng để nhân viên dễ dàng làm theo cho chính xác giúp đảm bảo máy hoạt động đạt được hiệu quả cao nhất.

DỊCH VỤ THAY GA MÁY LẠNH TẠI BÌNH DƯƠNG UY TÍN, CHẤT LƯỢNG NHẤT HIỆN NAY

Bạn đang tìm kiếm địa điểm thay ga máy lạnh tại Bình Dương uy tín và chất lượng tốt? Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Công ty Điện máy Nghĩa Phát, chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa thiết bị điện gia dụng, sửa tủ lạnh tại nhà uy tín – chất lượng – nhanh chóng khu vực Bình Dương.

thay ga may lanh tai Binh Duong

Tự hào là đơn vị luôn đi đầu trong lĩnh vực thay ga máy lạnh tại Bình Dương, công ty Điện máy Nghĩa Phát với hơn 50 nhân viên kỹ thuật cao, tay nghề lâu năm, luôn sẵn sàng khắc phục mọi sự cố của máy lạnh và thiết bị điện gia đình bạn.

thay ga may lanh tai Binh Duong

Địa chỉ sửa máy lạnh uy tín chất lượng số 1 miền nam

  • => Văn phòng đại diện tại Quận 12
  • => Chi nhánh văn phòng tại Dĩ An – Bình Dương

096 294 12 6

Tin tức mới
Call Now Button