Giới thiệu

 

ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT

*****

Chuyên phân phối sỉ và lẻ các mặt hàng Điện Máy, Điện tử, Điện lạnh, Điện gia dụng giá rẻ tại TPHCM, BÌNH DƯƠNG và các tỉnh lân cận => Đặc biệt là bán máy cũ được bảo trị hồi xuân như mới, mục đích mang đến giá tốt nhất cho gia đình không đủ điều kiện giàu sang phú quý như người ta.

Là một trong những đơn vị nguyện làm đầy tớ cho khách hàng sử dụng các sản phẩm điện máy: Vệ sinh máy lạnh tại nhà, vệ sinh máy giặt tại nhà, sửa chữa máy lạnh, máy giặt, tủ lạnh, máy nước nóng tại nhà.

sửa chữa máy lạnh tại hcm

– Điện máy Nghĩa Phát là cửa hàng kinh doanh hàng chính hãng, bán giá máy cũ luôn nghĩ đến cái tình đồng bào đầu tiên.
– Điện máy Nghĩa Phát áp dụng chính sách Miễn phí giao hàng và lắp đặt tận nhà cho gia đình Việt, người nước ngoài đặt là phải tính phí lắp đặt nha (anh chị cô bác nào là người Việt Kiều cũng được hưởng trọn ưu đãi lắp đặt miễn phí nhé).
Điện máy Nghĩa Phát tự hào là một trong những đơn vị tiên phong trong việc đầu tư mạnh vào chất lượng phục vụ và đem lại nhiều quyền lợi cho khách hàng khắp mọi vùng tổ quốc.
– Là Đơn vị uy tín cả về sản phẩm lẫn dịch vụ, có năng lực cao trong việc kích cầu và tạo sự sôi động thị trường trong ngành Bán lẻ điện tử tiêu dùng.
– Được các đối tác chiến lược, các Tập đoàn Điện tử, các Tổ chức Tài chính và các đối tác cung cấp sản phẩm, dịch vụ tin tưởng, hậu thuẫn, tạo cơ hội để Nghĩa Phát có thể dễ dàng vững bước trên con đường phía trước.
– Hệ thống Quản trị Điều hành hiện đại, hoàn thiện toàn là người Việt, từ sếp đến nhân viên hay kỹ thuật viên điều là người Việt, đặc biệt công ty nói không với ứng viên là người nước ngoài. Đăng tin tuyển dụng dù là vị trí bảo vệ hay phát tờ rơi đi chăng nữa, hễ có người nước ngoài ứng tuyển thì loại bỏ ngay và luôn.
– Đội ngũ Cán bộ Nhân viên hùng hậu, tâm huyết, có kinh nghiệm và trình độ cao, được đào tạo bài bản, ở tại công ty được hưởng thu nhập cao và ổn định, tới làm dịch vụ cho khách hàng thì luôn được khách hàng yêu quý đòi xin số để lần sau tiếp tục gọi.
Tin tức mới
Call Now Button