Lắp đặt di dời máy lạnh cho trường học

 

Bạn đang tìm cho mình một công ty chuyên dịch vụ Lắp đặt di dời máy lạnh cho trường học uy tín và chất lượng tốt? Tại sao không gọi ngay cho chúng tôi để được trải nghiệm dịch vụ tháo lắp di dời máy lạnh – máy điều hòa với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm của Điện máy Nghĩa Phát –  trung tâm chuyên dịch vụ Lắp đặt di dời máy lạnh cho trường học.

lap dat di doi may lanh cho truong hoc

ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT– ĐỊA CHỈ LẮP ĐẶT DI DỜI MÁY LẠNH CHO TRƯỜNG HỌC NHANH CHÓNG 24/7

lap dat di doi may lanh cho truong hoc

Việc tháo lắp di dời máy lạnh cho trường học cần có kỹ thuật và kinh nghiệm chuyên môn cao để đảm bảo chất lượng. Với nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trên thị trường cùng với mạng lưới chi nhánh rộng khắp, Điện máy Nghĩa Phát tự hào là địa chỉ lý tưởng cho Quý khách cần dịch vụ Lắp đặt di dời máy lạnh cho trường học.

VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT KHI CẦN LẮP ĐẶT DI DỜI MÁY LẠNH CHO TRƯỜNG HỌC?

Trung tâm sửa chữa bảo trì điện lạnh Nghĩa Phát mang đến giải pháp tháo lắp máy lạnh cho trường học với những lợi ích tuyệt vời như:

Điện máy Nghĩa Phát sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn và đào tạo chuyên sâu, chuyên môn giỏi trong lắp đặt trường học, các công trình, hộ gia đình.

lap dat di doi may lanh cho truong hoc

Đảm bảo chế độ bảo hành lâu dài cùng những chính sách hậu mãi hấp dẫn cho khách hàng

Giá cả tháo lắp máy lạnh rẻ chỉ từ 200.000, bất kể chi phí phát sinh đều được nhân viên báo giá chi tiết để khách hàng đồng ý trước khi thực hiện.

Bài viết được quan tâm nhất: Lắp đặt di dời máy lạnh cho khách sạn

LẮP ĐẶT DI DỜI MÁY LẠNH CHO TRƯỜNG HỌC MÙA DỊCH CHUẨN 5K TẠI ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT

Việc gọi thợ lắp đặt di dời máy lạnh đến tận trường học trong thời điểm dịch Covid-19 khiến rất nhiều khách hàng có tâm lý e ngại. Hiểu được điều đó, Điện máy Nghĩa Phát đã cung cấp dịch vụ Lắp đặt di dời máy lạnh cho trường học chuẩn 5K: Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế đầy đủ để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng sử dụng dịch vụ:

lap dat di doi may lanh cho truong hoc

– Khẩu trang: Kỹ thuật viên tại Điện máy Nghĩa Phát luôn tuân thủ nguyên tắc đeo khẩu trang trong suốt quá trình di chuyển và thực hiện dịch vụ.

– Khử khuẩn: Kỹ thuật viên luôn khử khuẩn và rửa tay bằng xà phòng trước khi đến trường học để lắp đặt máy lạnh cho Quý khách hàng. Mỗi nhân viên đều được trang bị đầy đủ cồn rửa tay hằng ngày để thuận tiện sát khuẩn.

– Khoảng cách: Kỹ thuật viên Điện máy Nghĩa Phát đến trường học để tháo lắp di dời máy lạnh luôn thực hiện dịch vụ tháo lắp máy lạnh đảm bảo giữ khoảng cách an toàn theo khuyến cáo của bộ Y tế.

– Không tập trung: Mỗi đội tại Điện máy Nghĩa Phát sẽ di chuyển đến trường học khách hàng với số lượng 2 thợ bao gồm: 1 thợ chính và 1 thợ phụ, đảm bảo không tập trung tại các nơi đông đúc.

– Khai báo y tế: Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ đảm bảo khai báo y tế đầy đủ trước và sau tới trường học khách hàng.

lap dat di doi may lanh cho truong hoc

Lắp đặt di dời máy lạnh cho trường học là công việc quan trọng và đòi hỏi nhiều kỹ thuật. Để đảm bảo an toàn và chất lượng, hãy liên hệ Trung tâm sửa chữa bảo trì điện lạnh Nghĩa Phát qua Hotline 096 294 12 67 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ nhanh chóng, chính xác nhất.

Địa chỉ lắp đặt di dời máy lạnh uy tín chất lượng số 1 hiện nay

  • => Văn phòng đại diện tại Quận 12
  • => Chi nhánh văn phòng tại Dĩ An – Bình Dương

096 294 12 67

Tin tức mới
Call Now Button