Sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ

 

Sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ

Máy lạnh ngày nay đã không còn là một vật dụng quá xa lạ đối với các gia đình người Việt nữa, nó mang đến cho chúng ta một giấc ngủ bình yên, một cuộc sống sinh hoạt trong môi trường không khí trong lành. Máy lạnh sau khi sử dụng 1 thời gian sẽ bị hư hỏng, trục trặc vì một nguyên nhân không mong muốn. Khi đó chúng ta cần phải sửa máy lạnh ngay nếu không máy lạnh không những gây phiền toái cho chúng ta mà còn là một nơi dễ sinh ra mầm bệnh, nhưng để chọn cho mình một nơi phù hợp và uy tín thì không phải là dễ dàng, vì thế qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một công ty bạn có thể tin tưởng để sử dụng dịch vụ.

ĐỊA CHỈ SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ UY TÍN NHẤT HIỆN NAY

sua chua may lanh tai nha gia re

Công ty TNHH Điện máy Nghĩa Phát hiện đang được đông đảo khách hàng đánh giá là một trong các trung tâm hỗ trợ dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà giá rẻ tốt nhất tại Việt Nam.

Với nhiều ưu điểm nổi bật như: hỗ trợ nhanh chóng, dịch vụ uy tín và một mức giá phù hợp, Nghĩa Phát chính là một sự lựa chọn hoàn toàn phù hợp cho mọi người có thể tin dùng và trải nghiệm.

CÁC DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ CỦA ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT

sua chua may lanh tai nha gia re

Chuyên sửa chữa máy lạnh tại nhà giá rẻ của các hãng Daikin, Panasonic, Samsung, Toshiba,… cũng như các loại máy lạnh khác trên thị trường.

Chuyên kiểm tra xì ga, xử lý xì, bơm ga máy lạnh.

Khắc phục các vấn đề khi máy lạnh bị chảy nước.

Chuyên sửa chữa và thay thế block.

Chuyên khắc phục những tình trạng máy lạnh yếu, máy lạnh không lạnh.

Chuyên thi công ống đồng, tư vấn lắp đặt máy lạnh đúng kỹ thuật, phù hợp với không gian sống và làm việc của khách hàng.

Bảo trì và vệ sinh máy lạnh theo định kỳ

QUY TRÌNH SỬA CHỮA MÁY LẠNH TẠI NHÀ GIÁ RẺ CHUYÊN NGHIỆP TẠI ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT NHƯ THẾ NÀO?

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng yêu cầu dịch vụ sửa chữa máy lạnh tại nhà.

Bước 2: Xác nhận thời gian cụ thể và điều phối kỹ thuật đến tận nơi để kiểm tra, sửa chữa theo yêu cầu, chỉ định của Khách hàng.

Bước 3: Sau khi đến nơi Kỹ thuật sẽ kiểm tra kỹ máy lạnh để thông tin đến khách hàng về nguyên nhân và giải pháp khắc phục cho máy lạnh đang gặp phải.

Bước 4: Kỹ thuật sẽ căn cứ vào tình hình hư hỏng của máy lạnh và Bảng quy định giá của Công ty sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng về dịch vụ sửa chữa máy lạnh hoặc thay thế linh kiện theo thực tế.

Bước 5: Sau khi có sự đồng ý về giá cả của Khách hàng, Kỹ thuật sẽ tiến hành sửa chữa

Bước 6: Sau khi sửa xong, kỹ thuật cho máy lạnh vận hành, bàn giao và thu phí dịch vụ của khách hàng.

Bước 7: Chuyên viên chăm sóc khách hàng gọi điện để hỏi thăm về tình hình hoạt động của máy lạnh sau khi sửa, cũng như chất lượng dịch vụ tại Công ty.

sua chua may lanh tai nha gia re

Hoạt động với quy mô lớn, Công ty TNHH Điện máy Nghĩa Phát luôn tự hào là nơi đi đầu trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh và nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng.

Bài viết được quan tâm nhất: Sửa chữa tủ lạnh giá rẻ nhất

Tin tức mới
Call Now Button