Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

 

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ

Máy lạnh sau khi sử dụng một thời gian thì sẽ có những lớp bụi bẩn bám vào các dàn trao đổi nhiệt, các tấm lưới chắn, làm cản trở sự trao đổi nhiệt giữa không khí và dàn lạnh và dàn nóng làm cho việc tải nhiệt không được tốt nếu để lâu ngày sẽ gây ra những hỏng hóc nhất định. Hãy liên hệ với Công ty TNHH Điện máy Nghĩa Phát để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất, uy tín nhất, với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành điện lạnh công ty chúng tôi sẽ luôn mang đến cho bạn những dịch vụ hoàn hảo nhất với mức giá rẻ nhất !

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH GIÁ RẺ TẠI ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT

ve sinh may lanh gia re

Chúng tối luôn mong muốn xây dựng các dịch vụ tốt nhất đến tất cả người dùng.

Chỉ với số tiền rất rẻ từ 60-120 ngàn/máy quý khách sẽ được phục vụ tận nhà, miễn phí công kiểm tra.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ không khác gì so với các dịch vụ vệ sinh máy lạnh khác.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh giá rẻ chỉ áp dụng cho các gia đình, công ty, cơ quan tại nội thành.

Vệ sinh máy lạnh giá rẻ là rất cần thiết để máy lạnh có thể đáp ứng tốt được nhu cầu sử dụng.

Tìm hiểu thêm: Cách sử dụng máy lạnh tốt cho sức khoẻ

THỜI GIAN ĐỂ VỆ SINH MÁY LẠNH GIÁ RẺ HỢP LÝ NHẤT ?

Thời gian cần để vệ sinh máy lạnh phụ thuộc rất nhiều yếu tố như:

Thời gian sử dụng máy lạnh hằng ngày nếu như máy lạnh của các công ty làm việc chạy 12/24 thì yêu cầu vệ sinh 3-4 tháng/lần, đối với máy lạnh gia đình sử dụng ít hơn có thể vệ sinh từ 6-7 tháng/lần

Một yếu tố quan trọng khác đó nữa là yếu tố môi trường xung quanh, nếu máy lạnh hoạt động dưới môi trường nhiều bụi bẩn thì cần vệ sinh bảo dưỡng máy lạnh thường xuyên hơn.

Thêm một vấn để nữa, đó là máy lạnh quý khách sử dụng cho mục đích gì, máy lạnh dùng cho xí nghiệp, khách sạn, quán cafe, nhà hàng…thì thời gian vệ sinh máy lạnh sẽ khác nhau.

NHỮNG LỢI ÍCH THIẾT THỰC TỪ VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH GIÁ RẺ TẠI ĐIỆN MÁY NGHĨA PHÁT

Việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ thường xuyên giúp bảo vệ sức khỏe gia đình: Đây chính là lợi ích đầu tiên và cao nhất. Máy lạnh hiện nay được ví như một lá phổi trong căn nhà của bạn, nó cung cấp dưỡng khí, lọc bụi bẩn, điều hòa nhiệt độ…

ve sinh may lanh gia re

Việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ thường xuyên giúp tiết kiệm điện: việc có quá nhiều bụi bẩn bám trên dàn lạnh của máy lạnh sẽ khiến cho nó chậm cung cấp hơi lạnh cho căn phòng, khiến máy lạnh hoạt động nhiều hơn.

ve sinh may lanh gia re

Việc vệ sinh máy lạnh giá rẻ thường xuyên giúp phòng tránh những hư hỏng: Quá nhiều bụi ở dàn nóng khiến cho máy lạnh không thể giải nhiệt, đó là nguyên nhân hàng đầu khiến máy lạnh chạy tự động ngắt và hư hỏng block. Ngoài ra, trong quy trình bảo dưỡng máy lạnh có kiểm tra hoạt động của toàn bộ máy lạnh, nhân viên của Điện máy Nghĩa Phát sẽ bảo trì khắc phục ngay các sự cố dù là nhỏ nhất cho quý khách.

Tin tức mới
Call Now Button